Uống cà phê mỗi ngày giúp ngăn ngừa ung thư da

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ, thói quen uống 1 tách cà phê mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da

>>> Sâm Ngọc Linh KonTum

Các nhà nghiên cứu theo dõi tình trạng sức khỏe của hàng trăm ngàn người tại Mỹ trong suốt 10 năm, các nhà khoa học phát hiện những người có thói quen uống cà phê  có tỷ lệ mắc ung thư da thấp hơn. Những người uống cà phê mỗi ngày giảm 20% nguy cơ mắc mệnh ung thư da so với những người không bao giờ uống cà phê.

uong ca phe moi ngay giam nguy co ung thu da

Các phân tích trước đây cho thấy rằng caffeine trong cà phê có thể tiêu diệt các tế bào bị phá hủy bởi tia cực tím, nhưng không làm hại những tế bào khỏe mạnh. Phân tích cũng tính toán tới các yếu tố có thể ảnh hưởng kết quả, bao gồm khói thuốc, chất cồn và lượng ánh sang mặt trời tiếp nhận.

Các nhà khoa học cho biết ảnh hưởng của khối u ác tính là rất lớn nên giảm một tỷ lệ nhỏ nguy cơ mắc bệnh cũng có ý nghĩa rất nhiều.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng khuyên những người nghiện cà phê, trà và những đồ uống giàu caffeine nên xem xét uống ở mức vừa phải.

Thông tin bên lề

sam ngoc linh

Sâm Ngọc Linh KonTum được xếp vào loại sâm có giá trị nhất hiện nay. Giữa núi non hùng vĩ, cảnh sắc tuyệt đẹp lại xuất hiện thêm một loại dược liệu quý hiếm, Sâm  Ngọc Linh đúng là quà tặng tuỵệt vời từ thiên nhiên ban tặng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Uống cà phê mỗi ngày giúp ngăn ngừa ung thư da, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Leave a Comment